CÔNG TY TNHH SẮT THÉP QUANG HUY PHÁT
quanghuyphat@gmail.com
08:00 - 18:00

Giới thiệu

Công ty TNHH Sắt Thép QUANG HUY PHÁT

Sắt thép Quang Huy Phát là địa chỉ cung cấp các loại thép hộp, thép hình, thép tấm, tôn lợp, lưới B40 và các loại dây thép,… tốt nhất hiện nay. 100% sản phẩm của Đại lý Sắt thép MTP được sản xuất bởi các thương hiệu thép nổi tiếng như: Thép Hoa Sen, Thép Hòa Phát, Thép Việt Nhật, Thép Posco, Thép Hàn Quốc, Thép Trung Quốc, Thép Nhật Bản,…

Trong suốt những năm qua, chúng tôi không ngừng phấn đấu, xây dựng và trưởng thành, trở thành một trong những đơn vị tiên phong cung cấp các mặt hàng sắt thép có uy tín trên thị trường.

Tầm nhìn

Trải qua thời gian dài kinh doanh, chúng tôi đã cố gắng hoàn thiện, phát triển toàn diện để trở thành một trong những nhà cung ứng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở, nhà xưởng,… trong khu vực. Với phương châm “Chất lượng là mục tiêu”, Quang Huy Phát luôn luôn coi trọng chiến dịch phát triển chất lượng sản phẩm tốt nhất và mang đến khách hàng dịch vụ tối ưu, thân thiện nhất. Từ đó, lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình làm thước đo chuẩn mực nhất cho chính bản thân doanh nghiệp.

Sứ mệnh

Công ty TNHH Sắt Thép Quang Huy Phát mang trong mình sứ mệnh phải làm sao để trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín chuyên cung cấp sắt thép nói chung và VLXD nói riêng. Là nơi cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước.

Giá trị cốt lõi

Đội ngũ tư vấn viên trẻ trung, năng động, có kiến thức chuyên sâu về sản phẩm. Liên tục được đào tạo cả về kiến thức sản phẩm và kỹ năng phục vụ. Cam kết sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, từ các đơn vị chính hãng như Thép Hoa Sen, Thép Hòa Phát, Thép Việt Nhật, Thép Posco, Thép Hàn Quốc, Thép Trung Quốc, Thép Nhật Bản,…