Sản Phẩm Đa Dạng

Phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Chất Lượng Đảm Bảo

100% sản phẩm có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng từ nhà máy.

Dịch Vụ Khách Hàng

Hỗ trợ tư vấn sản phẩm chi tiết nhất hoàn toàn miễn phí.

Giá Cả Cạnh Tranh

Chúng tôi đảm bảo mang đến giá cả tốt nhất cho khách hàng.

Công ty sắt thép Quang Huy Phát

Công ty sắt thép Quang Huy Phát, chuyên cung cấp vật tư xây dựng chất lượng cao cho các công trình xây dựng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Chi tiết về chúng tôi

Bảng báo giá

Bảng báo giá sắt thép xây dựng mới nhất hôm nay năm 2023 sẽ có tại đây để bạn tham khảo qua và liên hệ, đảm bảo rẻ và được cập nhật thường xuyên. Chúng ta luôn biết rằng, cập nhật thông tin nhanh chóng là một trong những điều tiên quyết của người kinh doanh trong bất cứ lĩnh vực gì, kể cả xây dựng và sắt thép. Ngành xây dựng luôn luôn phải cập nhật giá cả nguyên vật liệu để tính ra chi phí dự trù, sắt thép lại là một trong những nguyên liệu chính trong xây dựng.

Giá thép Việt Nhật

Thép Việt Nhật mang đến những lựa chọn đa dạng, sản phẩm có độ chịu lực tốt, tránh hiện tượng hư hại trước ảnh hưởng của ngoại lực.

Giá thép hình

Giá thép hình hôm nay được Lộc Hiếu Phát cập nhật chi tiết từng loại H, I, U, V. Bằng cách này, khách mua biết đâu là điểm dừng chân đáng đến để tối ưu chi phí đầu tư.

Giá tôn hoa sen

Cập nhật giá tôn Hoa Sen hôm nay mới nhất với đầy đủ các dòng sản phẩm của tôn Hoa Sen. Giúp khách hàng dễ dàng tính toán chi phí cho công trình của mình.

Giá thép hòa phát

Giá sắt Hòa Phát hôm nay được cập nhật mới liên tục trên hệ thống của Lộc Hiếu Phát giúp khách hàng luôn chủ động chi phí cho mọi công trình xây dựng của mình.

Sản Phẩm & Dịch Vụ

Cung cấp các loại sắt thép Việt Nhật, Pomina, Việt Úc, Miền Nam toàn khu vực miền Nam

Tin tức thị trường

Cập nhật những tin tức mới nhất, nóng hổi nhất về thị trường sắt thép trong nước và quốc tế.

Extenso - APP075

12/08/2023 09:30:29
EXTENSO là giải pháp phân tích nhanh chóng, dễ dàng và tự động mà ngành công nghiệp sữa cần để phát hiện phạm vi rộng nhất của các chất nhiễm trong sữa gồm: Thuốc kháng sinh, Độc tố nấm mốc và các chất tạp nhiễm khác. Thời gian phân tích ngắn và cung cấp giao diện xử lý dữ liệu đơn giản. Các nhóm chính được kiểm tra bằng EXTENSO chẳng hạn như ß-lactam, tetracycline, aminoglycoside, lincosamide, macrolide, (fluoro) quinolone, sulfonamid, chloramphenicol, colistin, melamine và aflatoxin M1.
Xem chi tiết

DipSensor - KIT900 - 100

11/08/2023 04:47:33
DipSensor kiểm tra nhanh beta-lactams (bao gồm cefalexin) và tetracyclines trong sữa. Cho kết quả trong 06 phút.
Xem chi tiết
return to top
icon-messenger
icon-zalo
icon-call